Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến CungNgaoDu.Com!

Nếu các bạn đã dành ra chút thời gian quý báu để xem qua một số bài viết trên Cùng Ngao Du của mình thì chắc đã đoán ra được phần nào về nội dung chính cũng như đường lối hoạt động của website này rồi đúng không nào! Các bài viết của mình là tập hợp các bài viết chia sẻ kinh nghiệm cho những chuyến du lịch, những điểm đến, nhà nghỉ, khách sạn, ăn uống, tìm hiểu văn hoá và con người…

CungNgaoDu.Com là một website cá nhân được thành lập bởi Nguyễn Tính sinh 1989 tại Bắc Ninh và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trước đây CungNgaoDu.Com được biết đến với tên gọi NhomPhuot.Com được đi vào hoạt động chính thức ngày 15/10/2013 với lĩnh vực hoạt động là ghi chép lại những kỷ niệm sau mỗi chuyến du lịch bụi của bản thân và bạn bè. Bên cạnh đó blog còn là nơi các bạn, những con người yêu thích xê dịch có thể chia sẻ kỷ niệm trong chuyến đi của mình. Tuy nhiên, đến tháng 8 năm 2018 vì ý tưởng rộng hơn một chút nên mình quyết định thay đổi NhomPhuot.Com với địa chỉ mới là CungNgaoDu.Com với mong muốn được đi ngao du đó đây nhiều hơn nữa.

Giới thiệu về tác giả

Mình không phải là một nhà báo, cũng không phải là một nhà văn nhưng sở thích của mình là đi và được đi du lịch đồng thời ghi chép lại những kỷ niệm đã trải qua trong những cuộc hành trình của mình. Thế giới thật rộng lớn và mình cũng như hầu hết mọi người đều không thể nào đi hết được tất cả mọi nơi trên thế giới bao la này. Tuy nhiên như đã nói mình là một người yêu thích du lịch và mình muốn khám phá trước hết là tất cả mọi vùng miền trên đất nước dải hình chữ S xinh đẹp của chúng ta và sau đó là các nước khác.

Năm 2009 mình bắt đầu tìm hiểu về SEO và sau này là công việc chính của mình. Từ 2011 Công việc của mình là SEO, Online Marketing cho công ty du lịch, đến 2016 mình nghỉ và ra làm riêng. Hiện tại mình có một công ty du lịch đó chính là công ty du lịch Vivu, chính vì vậy như đã ăn vào máu đã từ lâu mỗi khi có dịp là mình lại xách balo lên và đi. Và mỗi chuyến đi mình đã có thêm những trải nghiệm về cuộc sống của người dân địa phương, những hiểu biết về văn hóa nơi mình đã đi qua và quan trọng nữa là mình có thêm rất nhiều những người bạn, có thể là đã quen và mới chỉ quen nhau trong chuyến đi.

Ngoài sở thích đi du lịch mình còn tham gia công tác thiện nguyện. Hiện tại mình và những người bạn của mình có tham gia quyên góp ủng hộ và kêu gọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm để trực tiếp sửa sang lại các lớp học, xây sân chơi và tặng quà cho các em nhỏ vùng cao còn gặp nhiều khó khăn. Nhóm của mình là những người đam mê xê dịch kết hợp với làm thiện nguyện, nhóm có tên Phượt – Thắp lửa tình nguyện. Còn đây là hình ảnh một số chương trình bọn mình đã thực hiện thành công! Nếu các bạn muốn quyên góp ủng hộ cho các em nhỏ có thể liên hệ nhóm chúng mình đã cùng giúp đỡ những em nhỏ vùng cao được cắp sách tới trường nhé!

Theo dõi NhomPhuot.Com trên mạng xã hội

Mình sẽ cố gắng update những thông tin về khuyến mãi vé tàu, xe, ôtô trên mạng xã hội để các bạn tiện theo dõi, các trang như sau: